DIỄN ĐÀN KỸ THUẬT VIỆT ĐỨC - KIỂU MẪU
CHÀO MỪNG CÁC BẠN TRỞ VỀ MÁI TRƯỜNG XƯA ...

Thăm thầy Tôn (cựu Tổng Giám Thị Việt Đức)

Go down

Thăm thầy Tôn (cựu Tổng Giám Thị Việt Đức)

Bài gửi by huynhminhthanh on 21/10/2012, 12:38

Được tin thầy Tôn - cựu tổng giám thị VĐ té bể xương chậu hiện đang dưởng bệnh tại số :281/56/10 Lê Văn Sĩ - Phường 1 - Quận Tân Bình (nhà con gái út của thầy).Sáng nay, ngày 21 tháng 10,chúng tôi gồm Trung Hiếu, Ngọc Long (K71) và Thành (K69) đã đến thăm thầy.
Thầy bị chấn thương từ tháng 7, vì khớp xương chậu bể nát và tuổi cao không thể phẩu thuật thay xương nên phải để vậy cho hồi phục dần dần, hiện vẫn chưa đi lại được , mọi sinh hoạt đều trên chiếc xe lăn.Thầy phải về SaiGon dưởng thương vì cô cũng đã lớn tuổi , ở Trãng Bàng không thể chăm sóc tốt cho thầy!Chúng tôi cũng mạn phép thay mặt anh chị em gia đình VĐKMCN gửi thầy một ít tiền để bồi dưởng sức khoẻ và chúc thầy sớm bình phục.
Các bạn có thể đến thăm thầy theo địa chỉ trên.huynhminhthanh
Members

Tổng số bài gửi : 904
Age : 63
Reputation : -1
Registration date : 26/02/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Thăm thầy Tôn (cựu Tổng Giám Thị Việt Đức)

Bài gửi by huynhminhthanh on 1/11/2012, 08:20

Chiều ngày 31 tháng 10, nhận lời uỷ thác của thầy Mạnh, chúng tôi đến thăm thầy Tôn để gửi cho thầy số tiền của thầy Định (200USD) và bạn Thái Văn Hải 77CT2 (100USD).Thầy cho biết cũng trong tuần vừa qua thầy Xê cũng có gửi đến thầy 200USD để trị bệnh, thầy không biết làm thế nào để gửi lời cám ơn và nhờ chúng tôi thay mặt thầy và gia đình cám ơn tất cả các thầy và các bạn đã giúp thầy cô trong giai đoạn khó khăn nầy!
Một bất ngờ khác là anh Trần tấn Phát 68ĐKN cũng đến thăm thầy và điều trị trực tiếp cho thầy bằng phương pháp nhân điện. Thầy cho biết mỗi ngày anh đều ghé để trị bệnh và thầy cũng nhận thấy thuyên giảm đáng kể (không còn đau nhức, sưng tấy và có thể tập đi lại trong nhà) và thầy nhắn với cô xuống SaiGon để cho anh Phát điều trị bệnh đau chân của cô.
Vậy trường ta có thêm một vị lương y , hy vọng thời gian tới anh sẽ giúp được nhiều người trong gia đình VĐKMCN chúng mình nếu không may mắc phải những bệnh về xương cốt.

Điện thoại nhà thầy Tôn (Lê Văn Sỹ):
0838476788

huynhminhthanh
Members

Tổng số bài gửi : 904
Age : 63
Reputation : -1
Registration date : 26/02/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết