DIỄN ĐÀN KỸ THUẬT VIỆT ĐỨC - KIỂU MẪU
CHÀO MỪNG CÁC BẠN TRỞ VỀ MÁI TRƯỜNG XƯA ...

Các kiến thức liên quan đến ung thư tiền liệt tuyến

Go down

Các kiến thức liên quan đến ung thư tiền liệt tuyến

Bài gửi by angela_123 on 30/5/2014, 18:58

Ung thư tiền liệt tuyến là khối u ác tính hình thành trong tuyến tiền liệt. Những năm gần đây, tỷ lệ mắc ung thư tiền liệt tuyến ngày một tăng, là một trong những bệnh có tỷ lệ mắc đứng thứ 6 trong số các bệnh ung thư ở nam giới. Những người mắc ung thư tiền liệt tuyến thường ở độ tuổi từ 55 trở lên, dưới 55 tuổi thì tỷ lệ mắc bệnh tương đối thấp. Sau 55 tuổi, tuổi tác ngày một tăng thì tỷ lệ mắc bệnh cũng tăng lên. Người mà gia đình có tiền sử mắc ung thư tiền liệt tuyến, thì tỷ lệ mắc bệnh sẽ cao hơn và độ tuổi mắc bệnh cũng sẽ sớm hơn những người mà gia đình không có tiền sử mắc bệnh này. Vì vậy chúng ta cần phải chú trọng việc phòng ngừa ung thư tiền liệt tuyến.
Để đối mặt với căn bệnh này, chúng ta cần phải phòng bị trước. Tích cực đề phòng, đòi hỏi nam giới phải có một thói quen sinh hoạt tốt. Xã hội hiện nay cạnh tranh khốc liệt, cả ngày chúng ta bận rộn với cuộc sống mưu sinh, buổi tối thì thức khuya ngủ muộn, ăn uống linh tinh là những tình trạng không còn xa lạ với chúng ta. Cứ kéo dài tình trạng như vậy, sẽ khiến chúng ta suy giảm chức năng của cơ thể, sức đề kháng giảm sút. Đây chính là những nguy hiểm tiền ẩn gây nên bệnh ung thư. Chúng ta không nên để công việc bận rộn trở thành cái cớ để chúng ta thức khuya, ăn uống không đúng giờ hoặc ăn uống linh tinh. Chúng ta cần phải thường xuyên có trách nhiệm đối với cơ thể. Công việc bận rộn còn có nguy cơ tiềm ẩn khiến chúng ta mắc bệnh ung thư, đó chính là ít vận động. Chúng ta dường như đã quá quen với việc hàng ngày ngồi trước máy tính làm việc, lười vận động, lâu dần sẽ khiến sức khỏe xuống dốc. Trạng thái cơ thể không tốt cũng chính là cơ hội tốt cho bệnh ung thư tái phát. Vì vậy, chúng ta cần phải có thói quen sinh hoạt tốt, phòng ngừa mắc bệnh. Nếu như nam giới phát hiện mình mắc những bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt, cần phải đến bệnh viện Hiện đại Quảng Châu để được chẩn đoán kịp thời, bệnh viện chuyên nghiệp mới có thể có những chẩn đoán chuyên nghiệp nhất và phương pháp điều trị khoa học nhất, không nên trì hoãn lâu hoặc tìm bừa một phòng khám để kiểm tra cho xong việc. Nếu phương pháp điều trị không chính xác hoặc không triệt để, đều có thể khiến cho các bệnh tuyến tiền liệt không có gì to tát dần dần chuyển thành ung thư tiền liệt tuyến.
Kiểm tra sức khỏe định kỳ, cũng là một trong những biện pháp để phòng chống ung thư. Bệnh viện Hiện Đại, chính là sự chọn lựa tốt nhất của bạn.

angela_123

Tổng số bài gửi : 7
Age : 28
Reputation : 0
Registration date : 27/01/2014

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết