DIỄN ĐÀN KỸ THUẬT VIỆT ĐỨC - KIỂU MẪU
CHÀO MỪNG CÁC BẠN TRỞ VỀ MÁI TRƯỜNG XƯA ...

BMI – TÍNH NĂNG CỰC HỮU DỤNG, KHÔNG THỂ BỎ QUA TRÊN GLOBEDR

Go down

BMI – TÍNH NĂNG CỰC HỮU DỤNG, KHÔNG THỂ BỎ QUA TRÊN GLOBEDR

Bài gửi by Bacsitoancau on 26/1/2018, 08:58

Bạn muốn biết về tình trạng sức khỏe của mình? Bạn muốn biết về hình thể, vóc dáng? Bạn muốn theo dõi thường xuyên thể trạng sức khỏe của người thân, nhưng phải tự tính toán các chỉ số một cách rườm rà? Ngay bây giờ, hãy bỏ cách tính đó, vì chỉ số BMI đã được xây dựng và cập nhật trên ứng dụng GlobeDr, giúp bạn thực hiện những điều trên chỉ cần vài thao tác cực đơn giản.BMI – cho bạn biết cơ thể đang ở mức độ nào

Bạn biết gì về BMI?

BMI (Body Mass Index) là chỉ số khối cơ thể được các chuyên gia sức khỏe sử dụng để xác định tình trạng cơ thể của một người đang bình thường, béo phì, thừa cân hay suy dinh dưỡng.

Có thể nói, chỉ số BMI tuy đơn giản nhưng cần thiết, vì nó cho bạn biết được tình trạng sức khỏe của mình cũng như của người thân ở thời điểm hiện tại. Bằng phép tính lấy cân nặng chia cho chiều cao, bạn sẽ được chỉ số BMI của cơ thể.

Theo khuyến nghị của tổ chức Y tế thế giới (WHO), trừ phụ nữ mang thai, việc dựa vào chỉ số BMI từ dưới 18,5 đến trên 30 bạn sẽ có thể biết được người đó đang trong tình trạng gì:

Dưới 18,5: Thiếu cân, suy dinh dưỡng.
Từ 18,5 – 24,99: Bình thường.
Từ 25 – 29,99: Thừa cân.
Từ 30 trở lên: Béo phì.
Hướng dẫn sử dụng tính năng BMI trên ứng dụng GlobeDr

Với cách tính chỉ số BMI truyền thống, bạn phải ghi thông tin ra giấy rồi thực hiện phép tính rườm rà. Việc tính này sẽ lấy mất của bạn một khoảng thời gian mà có khi chỉ số tính ra lại không đúng. Hiểu được sự phiền phức cũng như đáp ứng nhu cầu của người dùng, GlobeDr đem đến chức năng tính chỉ số BMI.

Khi đăng nhập app GlobeDr, bạn vào mục hồ sơ sức khỏe, bấm vào thêm tài khoản và sau đó điền các thông tin như chiều cao, cân nặng. Chỉ mất vài giây, ứng dụng sẽ thông báo chỉ số BMI đến bạn, cho biết bạn đang trong tình trạng gì. Ví dụ: bình thường, thiếu, thừa cân hay béo phì.Vài thao tác đơn giản bạn sẽ nhận được kết quả nhanh chóng

Ngoài ra, với chức năng này, bạn cũng có thể theo dõi tình trạng của người thân, vì ứng dụng GlobeDr cho phép theo dõi tình trạng sức khỏe của nhiều người cùng lúc. Hơn thế nữa, bạn có thể theo dõi cân nặng của bản thân theo thời gian, ứng dụng sẽ lưu trữ thông tin, phác thảo sơ đồ để bạn có thể tham khảo và hiểu rõ được tình trạng tăng, giảm cân nặng của cơ thể.

Đặc biệt, với tình trạng số lượng trẻ em bị béo phì đang tăng rõ rệt trong vài năm gần đây. Nhiều phụ huynh lo lắng rằng, nếu xu hướng này tiếp tục phát triển thì tỉ lệ bệnh liên quan đến béo phì sẽ xảy ra ở độ tuổi người trẻ ngày càng nhiều. Vì vậy, việc theo dõi tình trạng cơ thể con em mình thông qua các chỉ số BMI trên ứng dụng GlobeDr là thật sự cần thiết.

Chỉ cần vài bước thao tác đơn giản, bạn sẽ được trải nghiệm ngay tính năng BMI trên GlobeDr một cách nhanh chóng. Hãy cùng GlobeDr xây dựng cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc ngay trên chiếc smartphone của mình nhé!

Nhanh tay cài đặt App GlobeDr để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị về sức khỏe: https://goo.gl/qiuXki

Bacsitoancau

Tổng số bài gửi : 84
Age : 27
Reputation : 0
Registration date : 18/01/2018

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết