DIỄN ĐÀN KỸ THUẬT VIỆT ĐỨC - KIỂU MẪU
CHÀO MỪNG CÁC BẠN TRỞ VỀ MÁI TRƯỜNG XƯA ...

ỨNG DỤNG HỎI ĐÁP BÁC SĨ MIỄN PHÍ

Go down

ỨNG DỤNG HỎI ĐÁP BÁC SĨ MIỄN PHÍ

Bài gửi by Bacsitoancau on 3/2/2018, 09:04

ỨNG DỤNG HỎI ĐÁP BÁC SĨ MIỄN PHÍ

Ứng dụng hỏi đáp bác sĩ miễn phí là sợi dây kết nối giữa bệnh nhân và bác sĩ, giúp bạn tìm hiểu thông tin về sức khỏe một cách dễ dàng và nhanh chóng, kết nối để nhận tư vấn trực tuyến hoàn toàn miễn phí.Ứng dụng hỏi đáp bác sĩ miễn phí giúp dễ dàng tìm kiếm các phòng khám gần nhất

Sức khỏe luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của tất cả mọi người và cũng là chìa khóa để bạn có cuộc sống hạnh phúc. Đặc biệt, khi chất lượng cuộc sống không ngừng phát triển với vô số các bước tiến mới về khoa học kỹ thuật, công nghệ, y tế, các vấn đề chăm sóc sức khỏe cũng có những bước tiến vượt bậc. Bên cạnh các dịch vụ chăm sóc, thăm khám trực tiếp, đã có không ít ứng dụng hỏi đáp bác sĩ miễn phí được ra đời giúp người dùng có thể kết nối trực tuyến tới bác sĩ khi cần tìm kiếm hay tư vấn hỏi đáp về sức khỏe của mình.

Nhu cầu sử dụng ứng dụng hỏi đáp bác sĩ miễn phí

Theo thống kê những năm gần đây, chi tiêu cho Y tế tại nước ta trung bình mỗi năm đạt 12 tỷ USD. Tuy nhiên, tỷ lệ bác sỹ mới đạt 7.8 bác sỹ / 1 vạn dân và 20 cán bộ y tế điều dưỡng / 1 vạn dân trong khi tỷ lệ trung bình của thế giới tương ứng là 20 và 50.

Trước những thống kê về tỷ lệ bác sĩ, thực tế này đã cho thấy nhu cầu về bác sĩ đang trở thành một trong những nhu cầu cấp thiết tại nhiều bệnh viện, khi số lượng bệnh nhân đến khám trực tiếp không ngừng tăng. Vì thế, hơn bao giờ hết, việc sử dụng một ứng dụng hỏi đáp bác sĩ miễn phí sẽ phần nào giúp giảm thiểu tình trạng này, đồng thời người bệnh vẫn được tư vấn, tìm hiểu thông tin về sức khỏe qua việc kết nối trực tuyến.

Bên cạnh đó, ứng dụng hỏi đáp bác sĩ miễn phí còn giúp bạn tiết kiệm chi phí khám bệnh cũng như bảo mật thông tin theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.Nhu cầu cần Ứng dụng hỏi đáp bác sĩ miễn phí

Ứng dụng hỏi đáp bác sĩ miễn phí – GlobeDr

Trước nhu cầu thiết thực của đông đảo mọi người, nhằm hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng cũng như giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí, dễ dàng hơn khi kết nối tới bác sĩ chuyên khoa, ứng dụng hỏi đáp bác sĩ miễn phí app GlobeDr được ra đời đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của rất nhiều gia đình, bệnh nhân trong thời gian qua.Ứng dụng hỏi đáp bác sĩ miễn phí tạo điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt nhất

Trên nền tảng ứng dụng di động với giao diện được thiết kế thông minh, dễ dàng sử dụng. App GlobeDr cho phép người dùng đặt câu hỏi đến bác sĩ, đăng tải các vấn đề sức khỏe qua việc kết nối trực tuyến tới các chuyên gia để được tư vấn và chăm sóc sức khỏe mọi lúc mọi nơi.

Đặc biệt, để hỗ trợ tối đa cho người sử dụng, app GlobeDr còn giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm tới các bệnh viện, phòng khám gần nhà trong thời gian ngắn cũng như chủ động quản lý tình trạng sức khỏe của mình thông qua hồ sơ lưu trữ sức khỏe trực tuyến về toa thuốc, lịch tiêm chủng, kết quả xét nghiệm.

Xu hướng quan tâm chăm sóc sức khỏe trong thời đại công nghệ số ngày càng phát triển, app GlobeDr (Bác sĩ toàn cầu) - ứng dụng hỏi đáp bác sĩ miễn phí tại Việt Nam liên tục được cập nhật, cải tiến tạo điều kiện tốt nhất đáp ứng các nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng hiện nay.

Nhanh tay cài đặt App GlobeDr để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị về sức khỏe

Bacsitoancau

Tổng số bài gửi : 84
Age : 27
Reputation : 0
Registration date : 18/01/2018

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết