DIỄN ĐÀN KỸ THUẬT VIỆT ĐỨC - KIỂU MẪU
CHÀO MỪNG CÁC BẠN TRỞ VỀ MÁI TRƯỜNG XƯA ...

Uống Vitamin C và ăn Tôm nên coi chừng

Go down

Uống Vitamin C và ăn Tôm nên coi chừng

Bài gửi by dangvuchinh on 23/5/2009, 00:06

RẤT NGUY HIỂM NÊN ĐỌC KỸ ĐỂ TRÁNH !

Tại Đài Loan, một phụ nữ chết thình lình với dấu hiệu chảy máu, mũi, mồm, tai và mắt. Khám phá đầu tiên được chẩn đoán là chất vì ngộ độc thạch tín. Nhưng thạch tín ở đâu ra? Cảnh sát mở một cuộc nghiên cứu sâu rộng. Một giáo sư y khoa được mời đến giải quyết trường hợp này. Bác sĩ quan sát tỉ mỉ các thành phần trong dạ dày người chết chưa tới nửa giờ. Bí mật đã được giải quyết. Bác sĩ nói:"Người chết không tự tử, không bị giết. Bà chết tức tửi vì tội coi thường.

Mọi người điên đầu. Tại sao chết tức tửi? Có phải thạch tín của quân đội My nằm Trong gạo? Bác sĩ nói chất thạch tín được tạo ra trong dạ dày người chết. Người chết dùng Vitamin C mỗi ngày. Vitamin C tự nó không thành vấn đề.

Vấn đề là bà ta ăn nhiều tôm vào bữa tối. Ăn tôm cũng không thành vấn đề vì nhiều người trong gia đình bà ta cũng ăn tôm tối hôm đó. Tuy nhiên, cùng lúc bà ta lại uống Vitamin C. Đó chính là vấn đề. Các nhà nghiên cứu thuộc đại học Chicago ở Mỹ qua một thí nghiệm đã tìm ra vỏ mềm của tôm chứa nhiều postasium 5 tổng hợp với thạch tín thánh Arsenic Oxide (As2O5). Những thực phẩm tươi này cũng không độc đối với cơ thể con người.

Tuy nhiên, ngay lúc đó uống Vitamin C vào, phản ứng hoá học xảy ra, Arsenic Oxide sẽ chuyển thành ADB arsenic anhydride (As203) la chất thường dùng để vẽ viền vàng các chén đĩa. Chất Arsenic độc này làm tê liệt các mạch máu nhỏ của của tim, gan, thận, ruột và biểu mô, gây xuất huyết tai, mắt, mũi, miệng. Vậy khi uống Vitamin C, không nên ăn tôm có vỏ.
Hãy chuyển tin này đến gia đình và bạn bè.

XIN QUÝ VI NÀO HAY UONG VITAMIN C VA ĂN TÔM NÊN COI CHỪNG.
XIN PHỔ BIẾN RỘNG RÃI ĐẾN MỌI NGƯỜI.

Nguyen chinh Tiep
(Lược dịch)

dangvuchinh
Members

Tổng số bài gửi : 30
Age : 78
Reputation : 0
Registration date : 06/01/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết