DIỄN ĐÀN KỸ THUẬT VIỆT ĐỨC - KIỂU MẪU
CHÀO MỪNG CÁC BẠN TRỞ VỀ MÁI TRƯỜNG XƯA ...

Củ hành tây chống CÚM

Go down

Củ hành tây chống CÚM

Bài gửi by kcph on 11/11/2009, 21:39

KC nhận được từ một người bạn, nếu hiệu nghiệm thì đúng là cái phao vừa rẻ, vừa thông dụng, mọi gia đình đều có thể tự phòng cúm

Củ hành tây


Năm 1919, khi dịch cúm hoành hành lúc đó đã giết 40 triệu người. Có một vị bác sĩ đến thăm những tá điền để xem họ có cần giúp đỡ gì về việc chống lại dịch cúm đó không vì bao nhiêu nông phu tá điền vàgia đình của họ đã bị nhiễm trùng và đã bị chết rất nhiều!

Vị bác sĩ này đếnthăm gia đìnhmột tá điền thì ông lấy làm ngạc nhiên khi thấy ai cũng rất là khoẻ mạnh! Khi vị bác sĩ này hỏi người tá điền là họ đã làm gì khác hơn những gia đình xấu số kia, thì người vợ trả lời là, bà đã đặt một củ hành (hành tây) chưa bốc vỏ, lên một cái tô để trong mỗi phòng (thời gian này có lẻ chỉ có 2 phòng mà thôi! ).

Vị bác sĩ này không có thể tin được chuyện như vậy, bèn hỏi xem ông có thể lấy một trong những củ hành đó, đặt dưới kính hiển vi để coi có thật không!

Bà vợ ông tá điền liền đưa bác sĩ một củ hành, ông bèn để củ hành đó dưới kính hiển vi, và quả thật như vậy, ông thấy những con vi khuẩn của dịch cúm đã ở trong củ hành đó. Dĩ nhiên là chúng đãbị củ hành hút vô. Vì thế mà cả gia đình tá điền này vẫn mạnh khỏe như thường!

Bây giờ thì tôi nghe câu chuyện của bà chủ một Mỹ Viện ở Arizona, Bà ta nói là mấy năm trước kia, nhân viên trong mỹ viện của bà đã bị bệnh cúm, ngay cả những khách hàng của bà cũng bị bệnh nữa!

Năm sau đó, Bà bèn lấy vài củ hành đặt trên vài cái tô, để khắp nơi trong tiệm. Bà lấy làm ngạc nhiên là không một nhân viên nào của bà bị mắc bệnh cúm trong năm đó ! (Dĩ nhiên như bạn thấy, bà không phải là con buôn của dịch vụ củ hành gì cả, phải không?)

Mục đích của câu chuyện này là, bạn nên đi mua hành củ về để trong vài cái tô mỗi phòng trong nhà! Nếu bạn làm việc ở văn phòng, bạn cũng nên để vài nơi, dưới hoặc trên bàn hay chổ nào đó!

Bạn cứ thử xem nó ra sao, gia đình tôi đã thử năm vừa qua, kết quả là không ai bi cảm cúm hết! Nếu cách chữa mẹo này giúp bạn và gia đình chống được bệnh cúm thì nhất rồi!!!
Nếu bạn có bị nhiễm trùng thì nó cũng sẽ chỉ là cảm thường mà thôi!


Chỉ vài đồng mua lấy một túi hành thì cũng chẳng có mất mát là bao...Cứ thử đi cho biết, nếu tốt, nên phổ biến!!!
avatar
kcph
Members

Tổng số bài gửi : 522
Age : 60
Location : Vietnam
Reputation : 0
Registration date : 02/01/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết