DIỄN ĐÀN KỸ THUẬT VIỆT ĐỨC - KIỂU MẪU
CHÀO MỪNG CÁC BẠN TRỞ VỀ MÁI TRƯỜNG XƯA ...

Thân gởi các bạn Việt Đức

Go down

Re: Thân gởi các bạn Việt Đức

Bài gửi by Ho Hoang Khanh on 25/6/2008, 19:15

Xin được trình bày cho rỏ về mục đích thành lập diễn đàn để tránh việc hiểu lầm.
Trước khi có diễn đàn thì chúng ta liên lạc với nhau qua hộp thư Yahoo "Kỹ Thuật Việt Đức" do anh Phạm Viết Hoàng lập nên, trong hộp thư này chúng ta quy tụ được một số anh chị em của trường Việt Đức và Kiểu Mẫu.
Được một thời gian thì hộp thư này bị phá hoại, các anh chị em mới bàn nhau lập nên Website và diễn đàn "Kỹ Thuật Việt Đức", phần lịch sử thành lập Thầy Nguyễn Văn Mạnh có nêu rỏ quá trình thành lập và sau đó nhập chung trường Kiểu Mẫu vào.
Một thời gian sau, các anh chị Kiểu Mẫu tham gia sinh hoạt vào diễn đàn khá nhiều nên chúng tôi đổi tên thành Diễn Đàn Kỹ Thuật Việt Đức - Kiểu Mẫu.
Qua kỳ họp mặt năm 2007, theo ý kiến của các Thầy và một số anh chị về việc mở rộng diễn đàn cho cả trường Công nghiệp sau này, chúng tôi xin mạn phép đổi tên diễn đàn thành " Gia Đình Thân Hữu Kỹ Thuật Việt Đức - Kiểu Mẫu - Công Nghiệp "
Diễn Đàn này là nơi tập họp các thành viên của cả ba trường chứ không phải riêng trường Việt Đức.
Dù mang tên Việt Đức hay Kiểu Mẫu Hay Công Nghiệp thì chúng ta cũng là anh chị em trong một mái nhà mà trong đó luôn hiện hữu lòng tôn sư, tình thân hữu, bác ái và tương thân tương trợ.
BAN ĐIỀU HÀNH DIỄN ĐÀN
avatar
Ho Hoang Khanh
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 469
Location : Việt Nam
Reputation : 3
Registration date : 31/12/2007

Xem lý lịch thành viên http://vietduckieumau.4umer.com

Về Đầu Trang Go down

GDTHVDKMCN

Bài gửi by Khách v on 26/6/2008, 21:52

Thân gữi các bạn !
Lão già chỉ là khách viếng thăm không có ý gì hết , chỉ mong góp ý 1 chút,
ngôi nhà đã được bán buôn sang tay nhiều chủ, nhưng mỗi người chũ nhà luôn sung sướng hạnh phúc khi đi ngang lại mái nhà xưa, ngôi trường cũng vậy, theo thời gian vật đổi sao vời, có thể mang biết bao nhiêu tên khác nhau,nhưng nó vẫn là nó, vẫn hiện hừu trong tâm khãm nhiều người theo từng kỹ niệm và từng cách nghĩ khác nhau .
Có nhiều khi trong cuộc sống nên chín bỏ làm mười, dùng lể nghĩa để cư xữ lẩn nhau cho cái tình nó đẹp, không ai đúng cũng chẳnng ai sai, hôm nay chúng ta có thể cho cách giải quyết như thế là đúng, nhưng mai lại thấy sai, rồi hôm khác lại thấy đúng.., cái vòng lẩn quẩn nó cứ xoay như thế .
Trở lại chuyện căn nhà bên trên, mỗi người chủ nhà sẽ có cách trang trí bày biện theo lối cũa họ, có thể đẹp với người chủ nầy nhưng ngứa mắt với ngườii chủ khác, cái hay cũa họ là không bài xích, chỉ dùng lời đẹp để khen vì tất cã mọi người họ đều muốn giữ ngôi nhà không phải cho chính họ , mà cho tha nhân, cho bất cứ người chủ nhà nào ngày xưa ,hôm nay trong bước đường đời cùng cực, lại mắc phải cái eo, 1 cơn mưa nào đó bất chợt trong đời ập xuống, à kia rồi ! ngôi nhà ngày xưa, có thể tạm lánh cơn mưa, uống 1 tách trà hão tâm cũa nhừng người chủ khác
Chúc các bạn bình an

P/S Các bạn cứ viết chung chung, "gừi các bạn" là được rồi, nếu không thể viết GDVDKMCN thì đừng viết riêng rẻ VD hay KM hay CN , vô tình gây hiểu lầm .
Hihi...nếu Đức thặng giải Euro 2008 kỳ nầy, lòng sẽ phơi phới ,sẽ viết một bài tâm tình với các bạn, dầu sao già nầy cũng gốc VD , mê KM vì đang ở Mỹ , thích chơi với CN vì có cô bạn gái cờ đỏ sao vàng , haha......................

Khách v
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Re: Thân gởi các bạn Việt Đức

Bài gửi by Ho Hoang Khanh on 27/6/2008, 07:51

Thưa anh, rất cảm ơn ý kiến trên của anh.
Vì anh không đăng ký thành viên nên không biết được quý danh và tuổi tác để xưng hô, thôi thì xin phép được gọi bằng anh vậy (văn phong của anh rất quen và rất giống một người bạn vui tính đã lâu không gặp của tôi bên Mỹ)
Ý kiến của anh cũng là tâm nguyện của chúng tôi từ lúc lập hộp thư Yahoo cho đến diễn đàn ngày nay. Chúng ta đã có được một nơi chốn để đi về, có được những hoạt động tương thân tương trợ trong tình thân hữu đồng môn.
Trong việc điều hành và duy trì sinh hoạt của một gia đình mới vừa hình thành, chúng tôi không thể tránh khỏi những khiếm khuyết và va vấp nên rất cần và luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp chân tình của các thành viên để gia đình VDKMCN ngày càng gắng bó hơn.
Qua bài viết của anh, chúng tôi nhận thấy rằng anh là một thành viên rất tâm huyết và quan tâm đến gia đình VDKMCN, nhưng không hiểu vì sao anh không đăng ký thành viên diễn đàn để tiện việc sinh hoạt? Chúng tôi rất cần câu trả lời này, nếu không tiện trả lời trên diễn đàn, xin anh vui lòng gửi E-Mail riêng cho Ban Điều Hành diễn đàn theo địa chỉ sau :
drhvp@yahoo.com
dthinhtran@yahoo.com
hhkhanh@gmail.com
Một lần nữa xin cảm ơn những ý kiến đóng góp của anh
avatar
Ho Hoang Khanh
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 469
Location : Việt Nam
Reputation : 3
Registration date : 31/12/2007

Xem lý lịch thành viên http://vietduckieumau.4umer.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Thân gởi các bạn Việt Đức

Bài gửi by duyetspkt on 28/8/2011, 15:21

Kinh goi: ANH CHI EM VIET DUC o UC CHAU
Chung toi la:TON THAT DUYET.76TO2
NGUYEN DUC LINH.73KNS
Co nguyen vong tim mot ban hoc VIET DUC ten la: LE THANH PHAT> Lop73CKO. Nam 1987, ban ay song tai so:26JERVOIS AVE, WEST HINDMARSH. SA5007. Hien nay chung toi khong lien he voi ban ay duoc. Nen chung toi can su giup do cua anh chi em CHS VIET DUC nhat la o UC CHAU giup tim ban ay gium. Neu co thong tin gi xin chuyen ve hop thu:
duyetspkt@yahoo.com. HOAC linh1558@yahoo.com. CHAN THANH CAM ON.

duyetspkt

Tổng số bài gửi : 4
Age : 60
Reputation : 0
Registration date : 02/02/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Thân gởi các bạn Việt Đức

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết